Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

Khác với việc lựa chọn máy hút bụi cho gia đình thì tiêu chí chọn máy hút bụi công nghiệp sẽ cần chiếc máy động cơ mạnh mẽ hơn, dung tích bình chứa lớn hơn để sử dụng được thường xuyên trong các khu vực rộng lớn.
Việc đầu tiên trước khi mua máy hút bụi công nghiệp là bạn phải xác định loại bụi bẩn, rác thải để lựa chọn máy hút bụi cho phù hợp.
Tuy nhiên với tùy từng diện tích sàn mà nhu cầu làm sạch sẽ khác nhau. Một công ty nhỏ sẽ lựa chọn máy hút bụi nhỏ hơn so với công ty có nhiều tầng, nhiều văn phòng, diện tích kho chứa đồ lớn. Trước khi mua máy hút bụi bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ, sẽ mất chút thời gian nhưng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho túi tiền của mình.

Chọn bộ lọc cho máy hút bụi công nghiệp
Với chiếc máy hút bụi gia đình chất lượng bộ lọc ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc. Bộ lọc tốt sẽ giúp bạn có môi trường trong lành, hạn chế ô nhiễm và máy cũng sẽ có độ bền cao hơn. Ngược lại, đối với máy hút bụi công nghiệp thì bộ lọc không phải tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng do bụi bẩn, rác thải công nghiệp khác với bụi bẩn rác thải gia đình. Chính vì thế máy hút bụi công nghiệp quan trọng nhất là những yếu tố sau:
- Công suất lớn
- Hút bụi nhanh
- Có khả năng hút khô - ướt
- Ống hút lớn
- Thùng chứa lớn
- Máy có khả năng hút các vật nhọn như đinh ốc, rác thải...
Thị trường có khá nhiều dòng máy hút bụi công nghiệp của các hãng khác nhau. Tuy nhiên máy hút bụi hiclean vẫn là một trong những dòng máy cao cấp được các nhà xưởng, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Do ngoài được trang bị bộ lọc tiêu chuẩn máy còn được trang bị thêm túi lọc bụi. Thay vì sử dụng túi giấy, máy hút bụi Hiclean có thùng chứa bụi chất lượng cao, túi lọc bụi nhiều lớp mỗi lớp lại có công dụng riêng nên rất tiện dụng khi sử dụng.
Lưu ý : Máy hút bụi Hiclean có nhiều loại và giá cả khác nhau. Tùy vào túi tiền  và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.
Nguồn: yenphat.vn/cach-lua-chon-may-hut-bui-cong-nghiep.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng mới nhất