Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Để quá trình hoạt động của máy làm đá viên được an toàn, ổn định người sử dụng nên biết về nguyên lý hoạt động của máy.
Sản xuất được nguồn đá viên sạch, tinh khiết thì đòi hỏi nguồn nước đầu vào của máy phải sạch.
Quy trình hoạt động của máy làm đá viên: Nước – hệ thống xử lý nước – thùng chứa – máy làm nước đá – kho lạnh. Từ nguồn nước có sẵn hoặc nước giếng khoan sau khi được xử lý qua day chuyen loc nuoc đạt tiêu chuẩn sẽ được bơm lên bồn chứa bằng inox.

Sau đó, nước sẽ tự động cấp vào thùng chứa làm nước đá,  chảy vào các ống đá. Cối đá có cấu tạo bên trong gồm nhiều ống inốc với kích cỡ theo yêu cầu. Lúc này một phần nước được làm lạnh và đóng băng bám trên bề mặt của thành ống. Phần nước thừa được một thùng nước hứng ở bên dưới và tiếp tục được bơm lên phía trên. Cơ chế làm lạnh của máy sản xuất nước đá viên là cơ chế làm lạnh trực tiếp bằng môi chất lạnh. Môi chất lạnh được đưa vào ngập trong cối đá, sôi bên ngoài các ống đá và bay hơi làm lạnh máy làm đá.
Khi nước đá đã đông đặc đầy kín ống đá, máy sẽ chuyển chế độ xả đá. Cơ chế xả đá bằng cách cho ga nóng đi vào cối đá, nhiệt độ trong cối sẽ tăng lên làm tan một lớp mỏng và nước đá tách khỏi thành ống.
Trên đây là quy trình sản xuất đá viên của may san xuat da vien. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0932 333 299 để được tư vấn hỗ trợ.

1 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng mới nhất