Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Máy làm đá tinh khiết công nghiệp là một trong những thiết bị sản xuất đá giúp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn chủ động được nguồn đá lớn nhanh chóng trong thời gian ngắn. Hơn nữa, máy làm đá được thiết kế khá nhỏ gọn, lắp đặt không tốn diện tích, dễ dàng di chuyển. Trước khi sử dụng máy làm đá viên công nghiệp cần kiểm tra thật kỹ tình trạng máy vì công suất của máy khá lớn.
- Nguồn gas cho máy làm đá phải đặt riêng biệt, cách nguồn lửa, không để máy gần hững nơi có nguồn lửa, ẩm thấp.
- Nguồn nước dùng sản xuất đá phải đảm bảo sạch tinh khiết để đá viên đảm bảo trong suốt, để tránh hiện tượng đá viên có màu đục.
- Chỗ lấy nước và thoát nước phải đảm bảo
- Lưu ý khi mua cần chọn máy làm đá có công suất và kích thước phù hợp để cho năng suất cao, tiết kiệm điện năng.
- Luôn giữ máy sản xuất đá công nghiệp sạch sẽ hàng ngày bằng cách dùng các tất tảy rửa và nước vệ sinh chuyên dụng dành riêng cho máy làm đá sau mỗi ca làm việc
Không mua các khay chứa đá quá lớn hoặc quá nhỏ . Nếu khay đá quá lớn sẽ gây lãng phí điện năng, đá thừa nhiều khiến cho ngăn chứa đá có nhiều vi khuẩn. Ngược lại, nếu ngăn chứa đá nhỏ sẽ không đáp ứng được sản lượng đá bạn yêu cầu, tiếu hụt đá tinh khiết, tình trạng ép máy làm việc liên tục gây quá tải và hư hại máy nhanh chóng.
Tham khảo >>>
http://congnghevietphat.com/vi/news/Tin-tuc-su-kien/Tim-hieu-ve-thiet-bi-lam-mem-nuoc-66/

1 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng mới nhất