Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2015

Với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu của con người ngày một cải thiện hơn, ngay cả đến công tác dọn dẹp vệ sinh cũng được hỗ trợ nhờ sử dụng các loại máy móc. Máy hút bụi là công cụ đắc lực trợ giúp rất quan trọng trong công tác vệ sinh, so với phải thực hiện lau chùi, dọn dẹp thủ công thì khi sử dụng máy hút bụi bạn chỉ cần cầm máy thông qua vài thao tác là đã có thể dọn dẹp nhanh chóng bụi bẩn. Đặc biệt máy hút bụi công nghiệp với nhiều tính năng vừa kết hợp hút bụi và hút ước đã mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho người sử dụng.

Sản phẩm Máy hút bụi - nước công nghiệp Hiclean HC 80 là loại máy hút bụi công nghiệp có giá thành không cao nhưng chất lượng rất đảm bảo, sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng với những đặc điểm như sau:
Model: HC 80  (03 motor)
Điện áp : 220V
Công suất: 3600W
Cân nặng: 25Kg
Dây điện: 10m
Dung tích thùng chứa: 80L
Lưu lượng khí: 190L/S
Chức năng: hút khô / hút nước và các bụi bẩn công nghiệp.
Motor: Ametek – USA
Sản xuất theo công nghệ Italy.
Ứng dụng: Máy hút bụi công nghiệp thích hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, công ty, các tòa nhà, nhà xưởng , xí nghiệp,...
Để biết thêm chi tiết về các loại máy hút bụi công nghiệp, cùng các sản phẩm máy móc công nghiệp khác, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0987564083. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng mới nhất