Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đóng bình công suất 1200 l/h do công ty Việt Phát chuyên thi công, lắp đặt được nhập khẩu nguyên chiếc, thiết kế và thi công bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Thị trường rất nhiều nhà sản xuất tuy nhiên Việt Phát vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng do tác phong làm việc chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0932 333 299 khi có nhu cầu lắp đặt để được đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn cho quý khách hàng.
Chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ về dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai công suất 1200 lít giờ như sau:
- Thiết bị xử lý KL nặng: Có nhiều lớp lọc giúp loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính

- Thiết bị xử lý Cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
- Thiết bị lọc tinh: Giúp loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5àm. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.
- Thiết bị làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO)
- Thiết bị thẩm thấu ngược: Đây chính là khâu quyết định đến nước thành phẩm. màng lọc thẩm thấu ngược hay còn gọi là màng RO giúp loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO. Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:
Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l)
Không có các chất oxy hoá
Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.
- Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.
- Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước Qua RO và xử lý tiệt trùng cấp
- Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.
- Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

- Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2àm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Việt Phát có nhiều chủng loại với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường: Vận hành êm ái, tiết kiệm nước do tỷ lệ nước thải thấp, thiết kế phù hợp với mọi nguồn nước, có khả năng nâng cấp công suất…
Trên đây là những thông tin chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết dùng để đóng chai có công suất 1200 lít / giờ. nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước hãy tham khảo để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng mới nhất