Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2016

Để làm ra đá viên chất lượng, tinh khiết đạt đến độ trong suốt đem lại sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng thì nguồn nước đầu vào phải xử lý thật tốt.
Khâu xử lý nước đầu vào cho máy làm đá viên công nghiệp rất quan trọng và yêu cầu nước làm đá phải tinh khiết thì thành phẩm đá viên mới đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiểu chiêu về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn chất lượng. Như vậy, với các cơ sở sản xuất gia công, chất lượng càng không được đảm bảo.

Vậy để có những viên đá tinh khiết thực sự quy trình xử lý nước phải ra sao ?
- Nguồn nước lấy từ nước máy hay nước giếng khoan phải đi qua hệ thống lọc nước có màng RO công nghệ thẩm thấu ngược và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím được trang bị trên lọc nước công nghiệp tinh khiết. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất nước đá viên tinh khiết đều bằng inox, không bị rỉ sét theo thời gian.
- Chu trình sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá viên tinh khiết hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trên đây là quy trình xử lý nước làm đá viên tinh khiết bạn nên tham khảo và áp dụng trước khi đi vào sản xuất để có những mẻ đá tinh khiết chất lượng nhất nhé. Nếu có nhu cầu cần lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết hãy liên hệ: 0932 333 299.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng mới nhất