Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Ngoài những lợi ích mà máy làm đá viên cũ đem lại như giá thành rẻ hay hàng có sẵn có thể sử dụng ngay thì máy làm đá viên cũ tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro mà bạn cần lưu ý. Những bất lợi khi sử dụng đá viên cũ.
- Hình thức cũ
Đây là lưu ý đầu tiên khi mua máy làm đá viên cũ. Chắc chắn với bạn rằng hình thức của máy sẽ không thể lung linh được bằng máy còn nguyên hộp tại các đại lý phân phối. Độ cũ của máy cũng góp phần giúp bạn đánh giá về giá thành của máy khi bạn mua.

- Công suất giảm
Khi mua máy móc cũ thì mức công suất của thiết bị sẽ không còn được như ban đầu do hao tổn trong quá trình sử dụng trước đó và ngoài ra chúng còn bị bào mòn linh kiện. Bạn nên xác định mức công suất làm việc thực tế của thiết bị theo giờ và so sánh với mức tiêu thụ sản phẩm tại cơ sở kinh doanh của bạn để đưa ra quyết định mua hay không mua máy.
- Mau hư hỏng
Nếu bạn may mắn chọn được chiếc máy sản xuất đá viên sạch cũ nhưng chất lượng còn tốt thì có thể tuổi thọ của máy sẽ bị hao mòn không đáng kể. Tuy nhiên, không phải máy làm đá cũ nào cũng còn chạy tốt như mới. Chính vì vậy khi đi mua máy bạn cần nhờ chuyên gia kỹ thuật am hiểu về sản phẩm kiểm tra các linh kiện để tránh mua phải sản phẩm giá rẻ nhưng lại tiêu tốn điện năng và hỏng hóc thường xuyên.
- Khó tham chiếu giá
Rất khó để định giá chính xác một chiếc máy làm đá đã cũ vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tốt như công suất làm việc, độ uy tín của thương hiệu, độ cũ mới.....Để không bỏ phí số tiền mua máy mà lại không tiết kiệm được chi phí thì khi mua hàng bạn nên nghiên cứu kỹ.
Tham khảo: thiet bi lam mem nuoc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng mới nhất