Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Máy làm đá viên chuyên sử dụng để sản xuất đá viên với số lượng lớn để phục vụ cho nhà hàng, khách sạn.... tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà nhà hàng, khách sạn có thể chọn cho mình một chiếc máy làm đá có công suất phù hợp. Việc lựa chọn được công suất phù hợp giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc tránh lãng phí.
Những viên đá tinh khiết được tạo ra bởi máy làm đá của Việt Phát luôn đảm bảo được tính tinh khiết, vệ sinh và đẹp mắt, độ già của đá vừa phải. Vì nhu cầu ngày càng tăng dẫn đến nhiều đơn vị cung cấp là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị bán chất lượng, uy tín thì thực sự không phải chuyện đơn giản.
Máy tạo đá viên công nghiệp của Việt Phát được mọi người lựa chọn tin tưởng và sử dụng khá nhiều. Vậy nó có thực sự tốt hay không? Câu trả lời là hoàn toàn chất lượng do nó thiết kế chắc chắn, công nghệ hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng vận hành, sử dụng, hoạt dộng êm ái không hề gây ra tiếng ồn.
Cấu tạo máy làm đá được sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp giúp máy luôn sáng bóng, bền bỉ theo thời gian. Cách sử dụng hoàn toàn tự động chỉ cần bơm nước và máy sau 30 phút là bạn đã có mẻ đá sạch để phục vụ việc kinh doanh rồi. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ để được tư vấn. Các chuyên viên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ cho bạn.
Lắp đặt máy lọc nước tinh khiết nếu nguồn nước không đảm bảo.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Tel: 04.37921482
Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
Email: congnghevietphat@gmail.com
Website: congnghevietphat.com

1 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng mới nhất