Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

Mùa hè đến, sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp lại trở nên hot hơn bao giờ hết. Hiện nay, máy làm đá viên cũng được coi là một trong những thiết bị không thể thiếu được trong các công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng sản xuất đá lạnh, thậm chí là các nhà hàng, khách sạn lớn. Không phải ngẫu nhiên mà người tiêu dùng lại quan tâm và ưa chuộng máy sản xuất đá viên tinh khiết đến vậy. Nguyên do là máy làm đá viên có rất nhiều ưu điểm mà các thiết bị tạo đá khác không thể có được. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm đáng chú ý mà máy làm đá viên công nghiệp đang sở hữu.

1. Kiểu dáng thẩm mỹ, kích thước nhỏ gọn
Máy làm đá viên hiện nay thường có thiết kế rất gọn, nhỏ và tiện dụng. Vì vậy, khi sử dụng  máy, bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng ở những vị trí nhất định mà bạn muốn chứ không cần phải gánh nặng cồng kềnh giống như các loại máy làm đá khác. Ngoài ra, với hình dáng nhỏ gọn đảm bảo thẩm mỹ cho không gian của phòng.
2. Vận hành êm, không gây tiếng ồn
Nếu như với các dòng máy làm đá khác, trong quá trình vận hành thường gây ra tiếng ồn lớn, độ rung mạnh gây ô nhiễm tiếng ồn thì với máy làm đá viên công nghiệp  chất lượng thì vấn đề đó hoàn toàn không thể xảy ra.
3. Tiết kiệm chi phí, điện năng
Với tính năng tiết kiệm điện lên tới 45-50%, máy làm đá viên có tác dụng tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất.
Ngoài ra, máy vận hành hoàn toàn tự động nên có thể tiết kiệm nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.
4. Giá cả hấp dẫn, hợp lý
Theo điều tra thị trườn, giá tiền máy làm đá viên công nghiệp hiện nay  khá vừa vặn với thu nhập của người dùng. Đặc biệt,  đối với các đối tượng là doanh nghiệp thì=giá máy làm đá viên bao nhiêu tiền không phải là vấn đề đáng bận tâm.
Liên hệ hotline: 0932 333 299 để được các chuyên gia tư vấn chọn đúng máy làm đá mà bạn cần. Tham khảo>>> Những mô hình ứng dụng dây chuyền sản xuất nước đá tinh khiết

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng mới nhất